afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng cùng các đơn vị đối tác trong thời gian qua.

Kể từ ngày 02.12.2020, Công ty chúng tôi đã chính thức đổi tên thành CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN – THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM và trở thành thành viên chính thức của mạng lưới ECOVIS toàn cầu với hơn 8,500 nhân viên hoạt động trên 80 quốc gia. Đây là một trong những tổ chức Kiểm toán – Kế toán và Tư vấn hàng đầu trên thế giới và với việc trở thành thành viên chính thức, ECOVIS AFA VIỆT NAM sẽ có cơ hội tiếp cận với những quy trình, phương pháp hiện đại nhất, được hỗ trợ, kết nối và hợp tác với những thành viên lớn mạnh trên toàn cầu với các khách hàng là những tập đoàn, công ty đa quốc gia, từ đó ngày càng nâng cao và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình, nhằm hỗ trợ ngày càng tốt hơn cho các hoạt động và phát triển của các khách hàng.

Đây là một sự thay đổi lớn của ECOVIS AFA VIỆT NAM và chúng tôi tin rằng sự phát triển này sẽ tiếp tục củng cố hơn nữa sự hợp tác và đồng hành của chúng tôi với Quý vị.

THÔNG TIN THAY ĐỔI CHI TIẾT NHƯ SAU:

Thông tin cũ

-       Tên công ty viết bằng tiếng Việt : CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA

-       Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: AFA AUDIT AND APPRAISAL COMPANY LIMITED

-       Tên công ty viết tắt: AFA CO.,LTD

Thông tin mới

-       Tên công ty viết bằng tiếng Việt : CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN – THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM

-       Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: ECOVIS AFA VIETNAM AUDITING – APPRAISAL AND CONSULTING COMPANY LIMITED

-       Tên công ty viết tắt: ECOVIS AFA VIETNAM

Các thông tin khác không thay đổi.

Mọi thông tin liên lạc và hoạt động giao dịch với Công ty, Quý khách hàng và các đơn vị đối tác vui lòng liên hệ theo tên Công ty mới đã được cập nhật ở trên. Chúng tôi kính thông báo đến Quý khách hàng cùng các đơn vị đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ và công tác.

 -------------------------------------------------------------------------

Quý Khách hàng và đối tác có thể tìm hiểu thêm về ECOVIS tại website chính thức: https://www.ecovis.com/global/

Trân trọng kính chào!

 


Ngày đăng: 07/12/2020 Lượt xem: 3.976 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quy định lại phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng theo đúng tinh thần các các Luật Đầu tư công, Luật đầu tư, Luật Xây dựng sửa đổi… bằng cách chuyển hóa là các thuật ngữ truyền thống sang các thuật ngữ mới như: “vốn đầu tư công, vốn nhà nước ngoài đầu tư công”; “dự án PPP”; “đối tác công tư”
TT 19 quy định cụ thể, chi tiết, rõ ràng trách nhiệm của người nộp thuế (NNT) cũng như các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế. Đặc biệt, NNT được thực hiện các giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ và ngày tết.
Ngày 31.03.2021 vừa qua, Chính phủ đã ban hành nghị định số 44/2021/NĐ-CP hướng dẫn thực hiện về chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế TNDN đối với các khoản chi ủng hộ, tài trợ của doanh nghiệp, tổ chức cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày 11.03.2021 vừa qua, Tổng cục Thuế đã tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến về quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp năm 2020 trên Cổng thông tin điện tử Tổng cục Thuế tại địa
Thời hạn nộp Báo cáo tài chính (BCTC) năm của doanh nghiệp và nơi nhận BCTC năm của doanh nghiệp hiện nay được quy định cụ thể trong Chế độ kế toán doanh nghiệp tại Thông tư số 200/2014/TT-BTC (TT200), Thông tư số 133/2016/TT-BTC (TT133) đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa và Thông tư số 132/2018/TT-BTC (TT132) đối với doanh nghiệp siêu nhỏ.
Ngày 22.02.2021 vừa qua, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã ban hành công văn số 362/LĐTBXH-BHXH trả lời Bảo hiểm xã hội Việt Nam về một số nội dung vướng mắc trong tổ chức thực hiện Nghị định số 135/2020/NĐ-CP (NĐ 135) ngày 18.11.2020 của Chính phủ quy định về tuổi nghỉ hưu.
Kiểm tra tình hình tuân thủ các quy định của pháp luật về đăng ký, duy trì điều kiện hành nghề và điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán của người hành nghề dịch vụ kế toán và các đơn vị kinh doanh dịch vụ kế toán tại Việt Nam, bao gồm việc đăng ký, duy trì điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán và thực hiện nghĩa vụ báo cáo, thông báo của đơn vị kinh doanh dịch vụ kế toán và của kế toán viên hành nghề.
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  2.641.277
 37
English