afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
KỸ SƯ XÂY DỰNG VÀ KỸ SƯ ĐIỆN

(Tháng 03/2019)
--------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí KỸ SƯ XÂY DỰNG VÀ KỸ SƯ ĐIỆN như sau:

A. CHỈ TIÊU:

1. Số lượng: 5 người
2. Giới tính: Nam hoặc nữ
3. Mô tả công việc: Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành
4. Quyền lợi: 
a. Mức lương/thưởng: theo quy chế của công ty;
b. Chế độ làm việc: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7; Thử việc: 2 tháng;
c. Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo chính sách chung của Công ty: Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, du lịch hàng năm, đồng phục, công tác phí…
d. Được đào tạo nâng cao chuyên môn thường xuyên, liên tục
e. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện. Có điều kiện khẳng định bản thân, thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
5. Yêu cầu
a. Độ tuổi: Dưới 32;
b. Tốt nghiệp loại Trung bình khá trở lên từ đại học chính quy chuyên ngành xây dựng dân dụng – công nghiệp, cầu đường, thủy lợi - thủy điện, điện kỹ thuật, điện – điện tử…
c. Đã có kinh nghiệm: Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm thực tế trong công tác thiết kế, dự toán, thi công, quản lý dự án, quyết toán và hoàn công công trình;
d. Nắm rõ Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu; Các Nghị định, Quyết định, Thông tư của Chính phủ, Bộ, Ngành về xây dựng, đấu thầu và quản lý đầu tư xây dựng;
e. Biết bóc tách khối lượng, lập dự toán, quyết toán, hoàn công công trình;
f. Thành thạo vi tính văn phòng (Word, Excel, AutoCad, phần mềm dự toán…)
g. Có đủ sức khỏe và khả năng đi công tác ngoại tỉnh, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm;
h. Năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và sẵn sàng làm việc trong môi trường áp lực cao;
i. Yêu thích nghề kiểm toán và mong muốn phát triển sự nghiệp;

B. QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG
Quy trình tuyển dụng thông qua 3 vòng như sau:
👉 Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ
Căn cứ trên các hồ sơ ứng tuyển, Công ty sẽ loại ra các hồ sơ không đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, các hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được vào vòng 2.
👉 Vòng 2: Thi tuyển
Các ứng viên tham gia thi tuyển với nội dung liên quan đến Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu; Các Nghị định, Quyết định, Thông tư của Chính phủ, Bộ, Ngành về xây dựng, đấu thầu, quản lý đầu tư xây dựng (Gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, thời gian 120 phút).
👉 Vòng 3: Phỏng vấn
Căn cứ trên kết quả thi tuyển, Ban Giám đốc AFA sẽ phỏng vấn trực tiếp các ứng viên được lựa chọn qua vòng 2.

C. HỒ SƠ CÁ NHÂN 

1. Đơn xin việc;

2. Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của cơ quan hoặc địa phương;
3. CV có mô tả quá trình học tập và công tác;
4. Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, các bằng cấp và các chứng chỉ liên quan;
5. 02 ảnh 4x6 (chụp trong thời gian không quá 3 tháng);
6. Giấy chứng nhận sức khỏe (trong thời gian không quá 6 tháng).
* Lưu ý: Bìa hồ sơ có ghi số điện thoại và email để tiện liên lạc

D. THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN 
1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 22/3/2019 đến hết ngày  05/04/2019;
2. Các ứng viên phù hợp sẽ được mời thi tuyển/phỏng vấn qua email, điện thoại, dự kiến trước ngày 10/04/2018, các hồ sơ không đạt yêu cầu Công ty sẽ không trả lại.

E. HỒ SƠ GỬI VỀ 

Nguyễn Thị Hiền Giang – Phòng Tư vấn Đào tạo
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA

🏢: 142 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
: 0236 3633 333 – 302 
📲: 0944.686.905
📧
: hiengiang.afa@gmail.com

Ngày đăng: 22/03/2019 Lượt xem: 22.144 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thời gian qua, một số cơ quan báo chí phản ánh ngưỡng chịu thuế đối với hoạt động cho thuê nhà hiện nay đã không còn phù hợp với tình hình thực tiễn bởi hoạt động cho thuê nhà của cá nhân hiện nay phải đóng mức thuế suất cao nhất (10%) so với nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ khác (từ 4,5% đến 7%).
Ngày 18.03.2021, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 19/2021/TT-BTC (TT 19) hướng dẫn giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế. Đến ngày 20.04.2021, Tổng cục Thuế cũng đã ban hành công văn số 1194/TCT-KK (CV 1194) giới thiệu các nội dung mới của TT 19.
Giá dịch vụ TĐG thực hiện theo thỏa thuận giữa DN TĐG với khách hàng TĐG theo quy định tại Khoản 2, 3, 4 Điều này và được ghi trong hợp đồng TĐG; trường hợp đấu thầu dịch vụ TĐG thì thực hiện theo quy định của pháp luật về đấu thầu đối với gói thầu dịch vụ tư vấn.
Công ty TNHH Kiểm toán - Thẩm định giá và Tư vấn ECOVIS AFA VIỆT NAM (”Công ty”) đang có nhu cầu tuyển dụng Trợ lý kiểm toán & Trợ lý thuế và tư vấn như sau:
Đây là phương pháp ước tính tổng giá trị các tài sản vô hình của doanh nghiệp cần thẩm định giá thông qua việc ước tính giá trị của từng tài sản vô hình có thể xác định và giá trị của tài sản vô hình không xác định được (các tài sản vô hình còn lại).
Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ được xác định theo quy định của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa số 04/2017/QH14 và Nghị định số 39/2018/NĐ-CP ngày 11.03.2018 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Theo đó, tình trạng nợ, trốn đóng BHXH, BHTN vẫn xảy ra ở hầu hết các tỉnh, thành. Thống kê tới ngày 31/12/2020, tổng số nợ BHXH, BHYT, BHTN là hơn 13.500 tỷ đồng, chiếm 3,35 % số phải thu, trong đó: Số nợ BHXH bắt buộc là hơn 8.600 tỷ đồng, nợ BHTN là 335 tỷ đồng.
Đến ngày 19.04.2021, Chính phủ đã chính thức ban hành Nghị định số 52/2021/NĐ-CP (NĐ 52) gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021.
TT 26 cũng quy định rõ nguyên tắc hạch toán kế toán, phương pháp kế toán một số nghiệp vụ xử lý tài chính trước thời điểm chính thức chuyển thành công ty cổ phần, các nội dung về lập báo cáo tài chính theo khuôn mẫu doanh nghiệp, mở sổ kế toán của công ty cổ phần theo chế độ kế toán doanh nghiệp.
Quy định lại phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng theo đúng tinh thần các các Luật Đầu tư công, Luật đầu tư, Luật Xây dựng sửa đổi… bằng cách chuyển hóa là các thuật ngữ truyền thống sang các thuật ngữ mới như: “vốn đầu tư công, vốn nhà nước ngoài đầu tư công”; “dự án PPP”; “đối tác công tư”
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  2.713.684
 172
English