afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

DỊCH VỤ THUẾ

Thuế là một bộ phận cơ bản trong hoạt động của các quốc gia và các công ty.  Chính sách thuế cần được xây dựng rõ ràng và được quản lý một cách năng động bởi các chính phủ cũng như các doanh nghiệp.

Theo quan điểm doanh nghiệp, hoạt động quản lý thuế là một vấn đề ngày càng được ưu tiên, vì luật pháp ngày càng phức tạp hơn. Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết lập các chính sách và quy trình thuế, nhằm xác định rằng trách nhiệm tuân thủ thuế được thực hiện và đảm bảo mối liên hệ thích hợp với thị trường và các cơ quan quản lý nhà nước. Bằng cách này, Ban Tổng Giám đốc có thể thông tin rằng công tác thuế được quản lý tốt và tiếp tục tập trung vào công tác quản lý hoạt động kinh doanh.

Các chuyên gia tư vấn thuế của chúng tôi luôn tận tâm để mang đến cho khách hàng các giải pháp thuế sáng tạo và khác biệt. Phương pháp của chúng tôi bắt đầu bằng việc xây dựng sự am hiểu thấu đáo về hoạt động kinh doanh của khách hàng, sau đó chúng tôi tập trung giảm thiểu rủi ro và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho các vấn đề thuế của khách hàng.

Thuế Doanh nghiệp

Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi được áp dụng để tư vấn cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, bao gồm:

·        Xây dựng

·        Thực phẩm và đồ uống

·        Khách sạn, lữ hành, du lịch

·        Sản xuất

·        Bất động sản

·        Công nghệ thông tin

Tư vấn thuế của chúng tôi giúp các công ty FDI có hoạt động trên phạm vi Việt Nam tận dụng được mức thuế suất thực tế thấp nhất có được lợi ích từ việc chủ động lập kế hoạch thuế trước cho mình.

Phương pháp xây dựng những giải pháp thuế hiệu quả của chúng tôi là:

· Phân tích hoạt động kinh doanh, xếp loại ưu tiên các vấn đề dựa trên các rủi ro hiện hữu.

· Xem xét hiện trạng thuế của doanh nghiệp để xác định liệu các nghĩa vụ về thuế có được tuân thủ và doanh nghiệp này có các khoản nợ hay tài sản về thuế tiềm tàng không.

· Nghiên cứu các quy định và hướng dẫn có liên quan và dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng để đưa các giải pháp có tính thực tiễn.

· Hướng dẫn doanh nghiệp cách thức và đảm bảo việc thực thi hiệu quả, tạo nền tảng cho các lợi ích và giảm thiểu rủi ro trong tương lai.

· Giải trình cấu trúc về thuế đối với yêu cầu của cơ quan thuế

· Cập nhật cho khách hàng những diễn biến mới nhất về thuế

Tham gia thị trường

Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài về cấu trúc thuế hiệu quả cho các khoản đầu tư của họ. Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cân nhắc tất cả các lựa chọn và thiết lập cấu trúc doanh nghiệp thỏa mãn yêu cầu hiệu quả của hoạt động và thuế.

Lập kế hoạch thuế cho nhân sự nước ngoài

Với các kiến thức và kỹ năng sâu rộng, chúng tôi giúp khách hàng kiểm soát mức thuế thu nhập cá nhân ở mức tối thiểu một cách hợp pháp. Chúng tôi có thể xây dựng hồ sơ riêng biệt cho từng nhân viên chủ chốt để tận dụng tối đa việc miễn thuế hay các ưu đãi thuế sẵn có.

Rà soát về thuế

Chúng tôi thực hiện việc rà soát thuế đối với những công ty mục tiêu trong hoạt động mua bán và sáp nhập để phân tích rủi ro và hiện trạng thuế. Chúng tôi có thể kết hợp dịch vụ này với bộ phận Tư vấn Doanh nghiệp của chúng tôi để cung cấp một cuộc rà soát toàn diện.

Soát xét thuế

Dịch vụ Soát xét thuế của chúng tôi bao gồm việc xem xét tổng quan các khía cạnh thuế cụ thể để nêu bật các vấn đề trọng yếu cần khắc phục nhằm giảm rủi ro về thuế. Qua kinh nghiệm dày dặn của mình, chúng tôi đã xác định những khía cạnh rủi ro trọng yếu mà nhiều doanh nghiệp không hoàn toàn tuân thủ hoặc thường xem nhẹ các cơ hội lập kế hoạch thuế tiềm tàng. Dịch vụ Soát xét thuế của chúng tôi biểu trưng cho một phương pháp hiệu quả về chi phí để chủ động quản lý rủi ro và giảm các vấn đề tiềm tàng phát sinh theo một cuộc kiểm tra thuế.

Thuế Giá trị gia tăng

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của dòng tiền lành mạnh cho việc mở rộng doanh nghiệp. Chúng tôi có trực giác đối với sự tăng trưởng và chúng tôi sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng của khách hàng bằng cách giúp chuẩn hóa chính sách và thủ tục đang được thực thi tại doanh nghiệp của khách hàng. Bằng cách giảm thiểu những khoản trả thừa và tăng tính hiệu quả, nguồn vốn của khách hàng sẽ sẵn sàng hơn để phát triển doanh nghiệp.

Làm việc với các cơ quan nhà nước

Liên lạc và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền như Cơ quan Kế hoạch và Đầu tư cũng như cơ quan Thuế và Hải quan có thể là công việc không dễ dàng. Các chuyên gia tư vấn thuế của chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ công việc lâu bền và tốt đẹp trong nhiều năm với các cơ quan này tại nhiều cấp để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Chúng tôi cũng có rất nhiều kinh nghiệm thương thảo với các cơ quan chức năng hữu quan về các thủ tục hành chính và giải thích các vấn đề chuyên môn nhằm giúp giải quyết các tranh cãi một cách hiệu quả nhất có thể.

Ngày đăng: 06/11/2018 Lượt xem: 55.996 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ngày 17/6/2024 vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 64//2024/NĐ-CP (NĐ 64) gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và tiền thuê đất trong năm 2024.
Căn cứ trên định hướng và chiến lược phát triển, Công ty TNHH Kiểm toán - Thẩm định giá và Tư vấn ECOVIS AFA VIỆT NAM (”Công ty”) đang có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư xây dựng – Kỹ sư điện như sau
Ngày 17/4/2024, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 24/2024/TT-BTC hướng dẫn Chế độ kế toán hành chính, sự nghiệp. Thông tư số 24/2024/TT-BTC có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2025, áp dụng từ năm tài chính 2025 (thay thế Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10 tháng 10 năm 2017 của Bộ Tài chính về hướng dẫn Chế độ kế toán hành chính, sự nghiệp
Căn cứ trên kế hoạch và tình hình thực tế thực hiện cung cấp dịch vụ kiểm toán, Công ty TNHH Kiểm toán - Thẩm định giá và Tư vấn ECOVIS AFA VIỆT NAM (”Công ty”) đang có nhu cầu tuyển dụng Trợ lý kiểm toán như sau
Ngày 02/4/2024 vừa qua, Tổng cục Thuế ban hành Công văn 1357/TCT-DNNCN về rà soát công tác quản lý thuế đối với hộ kinh doanh (HCN), cá nhân kinh doanh (CNKD) gửi đến Cục trưởng Cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Căn cứ trên kế hoạch và tình hình thực tế thực hiện cung cấp dịch vụ kế toán – thuế - tư vấn, Công ty TNHH Kiểm toán - Thẩm định giá và Tư vấn ECOVIS AFA VIỆT NAM (”Công ty”) đang có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên tư vấn như sau
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  3.771.679
 36
English