afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY

CHÚC MỪNG ECOVIS AFA VIETNAM ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

Tối ngày 30.03.2022, Lễ trao giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021 với chủ đề “Ánh sáng của tương lai” đã được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, địa phương. Tiêu chí lựa chọn là các thương hiệu uy tín, đã và đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Năm 2021, sau khi nhận đề cử từ các tỉnh, thành phố trên cả nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức hơn 40 đoàn thẩm định với thành phần là lãnh đạo các doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, kiểm toán và đại diện cơ quan báo chí, truyền hình… đi thẩm định thực tế các doanh nghiệp qua vòng sơ tuyển để xác minh thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Căn cứ vào kết quả thẩm định thực tế, Hội đồng chung tuyển toàn quốc đã lựa chọn những doanh nghiệp xuất sắc nhất để trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 kèm theo các danh hiệu Top 10/Top 100/Top 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đoạt giải là trên 747.000 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 40.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450.000 lao động. Đây là những số liệu ấn tượng, nói lên vị thế và sự ảnh hưởng lớn của các Doanh nghiệp đạt giải đối với nền kinh tế Việt Nam và cũng là niềm tự hào của Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Vượt qua những thách thức của đại dịch Covid – 19, những Doanh nhân Việt nói chung và những Doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng đất Việt 2021 nói riêng đã nỗ lực, vượt khó, đặc biệt là ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số để bức phá, tỏa sáng khẳng định là những vì tinh tú trên bầu trời kinh tế Việt.

Dự Lễ trao giải có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; các Ủy viên Trung ương Đảng: Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương.

Tại đây, ECOVIS AFA VIETNAM là 01 trong 07 Doanh nghiệp của thành phố Đà Nẵng được vinh dự tôn vinh Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2021. Ông Nguyễn Trọng Hiếu – Chủ tịch HĐTV, thay mặt và đại diện cho ECOVIS AFA VIETNAM nhận giải thưởng này. ECOVIS AFA VIETNAM tự hào trở thành một trong 200 thương hiệu được vinh danh tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021. Đây là một niềm vinh dự to lớn, cũng như là động lực để ECOVIS AFA VIETNAM không ngừng phấn đấu, nâang cao chất lượng, đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ngày một nâng tầm và hoàn thiện hơn.

01/04/2022 Views: 14.490
* TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mùa hè đã về với ánh nắng chan hòa rực rỡ, các bạn nhỏ được nghỉ hè, hân hoan trong những chuyến đi chơi cùng gia đình, bạn bè. Đây cũng là dịp hàng năm ECOVIS AFA VIETNAM tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình, chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/06.
Kết thúc chuyến đi đọng lại trong mỗi thành viên đoàn tham quan là những kỷ niệm tuyệt vời, những cảm xúc khó phai. Mỗi người lại trở về với cuộc sống, với công việc của mình trong tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng, và ấp ủ cho mình về những hành trình tiếp theo.
Ngày 26-29/04/2023 vừa qua, Đại diện của ECOVIS AFA VIỆT NAM đã tham gia Hội nghị Quản lý cấp cao Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của ECOVIS International tại Đài Bắc, Đài Loan. Tại Hội nghị này, các thành viên Ecovis trong Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cùng với một số đại diện từ ECOVIS International đã cùng nhau trao đổi, đánh giá về cơ hội đầu tư, kinh doanh tại khu vực. Theo đó, với những điều kiện thuận lợi về địa lý, chính trị, chính sách hỗ trợ của Nhà nước, ...., Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói chung
Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày để tôn vinh “một nửa xinh đẹp” của thế giới. Nhờ có phái đẹp, cuộc sống này mới trở nên thật tươi đẹp, dịu dàng, tràn ngập yêu thương.
Năm Nhâm Dần 2022 đã đi qua với vô vàn khó khăn, đồng thời cũng ghi lại những nỗ lực không mệt mỏi và những thành tựu đáng tự hào của Công ty. Năm Quý Mão 2023 vẫn còn đó những khó khăn thách thức, nhưng tập thể ECOVIS AFA VIETNAM vẫn tin tưởng vào định hướng của lãnh đạo, quyết tâm phát huy nội lực, vượt qua thử thách, hướng tới thành công.
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
0
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giáDesign by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
English