afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

SỰ KIỆN ĐÀO TẠO

NGOẠI KHÓA ONLINE CHỦ ĐỀ KẾ TOÁN THUẾ VỚI SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG

Kế toán thuế là một trong những phần trọng tâm của công tác kế toán, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Trong bối cảnh những hoạt động của doanh nghiệp, của nền kinh tế ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp hơn, các văn bản quy định về thuế, hóa đơn chứng từ cũng luôn được sửa đổi, bổ sung, công tác kế toán thuế vì thế cũng phải không ngừng cập nhật và thay đổi để đáp ứng nhu cầu của đơn vị.

Riêng đối với các sinh viên ngành kế toán – kiểm toán – tài chính, kế toán thuế luôn là một chủ đề vừa thách thức vừa thú vị, luôn thu hút sự quan tâm tìm hiểu và nghiên cứu của các thế hệ sinh viên. Chính vì vậy, vào chiều ngày 14/08/2021, ECOVIS AFA VIETNAM đã phối hợp cùng Khoa Kế toán – Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, tổ chức buổi ngoại khóa học thuật online về đề tài:


“Kế toán thuế và những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác kê khai thuế, lưu ý về hồ sơ phục vụ kiểm tra thuế”

Tại buổi ngoại khóa, ông Trần Dương Nghĩa, Phó Tổng Giám đốc ECOVIS AFA VIETNAM – trực tiếp phụ trách dịch vụ Kế toán – Thuế - Tư vấn của ECOVIS AFA VIETNAM đã trình bày về một số lưu ý và kinh nghiệm liên quan đến chủ đề kế toán thuế. Những chia sẻ của ông xuất phát từ những kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều năm cung cấp các dịch vụ kế toán, tư vấn thuế cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực, quy mô và địa bàn khác nhau. Trong tình hình thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách vì dịch Covid-19, buổi ngoại khóa được tổ chức với hình thức online, tuy nhiên vẫn thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt thành từ các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán – Khóa 44K – Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

ECOVIS AFA VIETNAM và AFA.Training tin rằng buổi ngoại khóa đã mang đến những kiến thức thực tiễn hữu ích cho các bạn sinh viên, tiếp thêm nền tảng và đam mê cho các kế toán viên tương lai.

Nhân dịp này, ECOVIS AFA VIETNAM và AFA.Training xin kính chúc Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên sức khỏe, an toàn, luôn vững tâm để cùng người dân cả nước vượt qua đại dịch.

Ngày đăng: 26/08/2021 Lượt xem: 27.866 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chương trình được tổ chức bởi sự phối hợp giữa Công ty Cổ phần Tư vấn Kết nối Giao thương Toàn cầu (GTC) và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phố Đà Nẵng (JCCID). ECOVIS AFA VIỆT NAM vinh dự là đơn vị được phía các đơn vị tổ chức tin tưởng, mời tham gia giảng dạy trong buổi Hội thảo này.
Tại sự kiện năm nay, các khách mời tham dự chương trình của ECOVIS AFA VIỆT NAM đã được nghe các chuyên gia trình bày về những chủ để nóng hổi và thiết thực như “Cập nhật những thay đổi lớn của dự thảo sửa đổi, bổ sung Thông tư 200” và “Cập nhật một số nội dung mới trong quy định pháp luật về thuế”.
Báo cáo Triển vọng kinh tế toàn cầu tháng 6/2023 của Ngân hàng thế giới (World Bank) và Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) đưa ra nhận định nền kinh tế toàn cầu vẫn còn rất bấp bênh, bất ổn. Trong bối cảnh kinh tế và thương mại toàn cầu ảm đạm, bức tranh kinh tế Việt Nam trong 10 tháng đầu năm 2023 có nhiều gam màu sáng, tối đan xen.
Sáng ngày 25.11.2022 vừa qua, ECOVIS AFA VIỆT NAM đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo chuyên đề Kế toán – Thuế với chủ đề “Giải pháp cho những điểm nóng trên con đường hội nhập”. Sự kiện năm nay được tổ chức trong bối cảnh các chính sách về Kế toán và Thuế có nhiều thay đổi, do đó đã thu hút sự tham gia của rất đông đảo quý khách hàng và đối tác đến từ nhiều Tập đoàn, Tổng Công ty, các doanh nghiệp và các trường đại học trên khắp cả nước.
Năm 2022 đánh dấu sự phục hồi và chuyển mình mạnh mẽ của nền Kinh tế Việt Nam, đi kèm với đó như một điều tất yếu là những thay đổi trong chính sách Thuế và Kế toán, giúp cho các Doanh nghiệp trong nước tự tin hội nhập, đón đầu dòng vốn và bắt kịp với các mô hình kinh doanh hiện đại.
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  3.725.161
 108
English